PLAY

tnc logo full

Sáng tạo không giới hạn, chất lượng vượt thời gian.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu không nung, TNC tự hào là một trong những nhà sản xuất ngói màu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng vượt trội, siêu bền vững và thẩm mỹ cao. 

Hành trình phát triển đầy ấn tượng và sứ mệnh cốt lõi của TNC Sài Gòn.

Từ khi thành lập, TNC Sài Gòn đã có những bước phát triển đầy ấn tượng. Chúng tôi không những mở rộng thị trường và đạt được sự gia tăng đáng kể trong doanh số bán hàng hàng năm, mà còn ưu tiên phát triển đội ngũ kỹ thuật. Tại TNC, khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo, đổi mới để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng và tạo ra những sản phẩm ngói màu với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

ngoi mau tnc sai gon nufusi santoso nippon 6

Ra mắt sản phẩm mới với chất lượng vượt trội - NUFUSI và SANTOSO.

Năm 2016, TNC Sài Gòn đã đổi mới bằng việc nhập khẩu sợi gia cường từ Nhật Bản để sản xuất ngói. Với đặc tính ưu việt, sợi gia cường giống như lớp màng thép giúp ngói màu TNC cứng như ngói bê tông cốt thép. Chúng tôi tự hào giới thiệu hai sản phẩm mới là Ngói phẳng NUFUSI và Ngói sóng nhỏ SANTOSO, sử dụng sợi gia cường Nhật Bản và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật. Sản phẩm mới không chỉ có độ bền cao mà còn mang đến vẻ đẹp phong cách châu Âu, đã xuất khẩu thành công và được giới thiệu trên thị trường trong nước.

Tất cả sản phẩm của TNC đều sử dụng vật liệu xanh thân thiện với môi trường và có hơn 20 màu sắc hiện đại, tinh tế và sang trọng. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ phụ kiện ngói với mức giá hợp lý để đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng, đại lý phân phối và khách hàng cá nhân.

 

XEM NGAY

TNC Sài Gòn và hành trình tạo nên những viên ngói màu cao cấp nhất.

Play Video

Thành tựu của Công ty trong quá trình phát triển.

2008: Xây dựng hệ thống đại lý toàn quốc:

TNC Sài Gòn mở rộng mạng lưới đại lý và cung cấp sản phẩm ngói màu cao cấp đến mọi căn nhà trên khắp cả nước.

2010: Xuất khẩu quốc tế:

Chúng tôi bắt đầu tiến ra thị trường quốc tế, giới thiệu sản phẩm ngói màu cao cấp TNC đến thế giới.

2012: Chứng nhận chất lượng:

Ngói màu TNC được chứng nhận hợp chuẩn quy chuẩn chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm chất lượng tốt nhất.

2013: Thương hiệu chính hãng:

TNC Sài Gòn tự hào đạt chứng nhận hàng thật cho thương hiệu chính hãng, thể hiện sự uy tín của sản phẩm chúng tôi.

2016: Đổi mới với sợi gia cường Nhật Bản:

TNC Sài Gòn nhập khẩu sợi gia cường từ Nhật Bản và phát triển dòng sản phẩm ngói màu cao cấp Ngói phẳng NUFUSINgói sóng nhỏ SANTOSO với nhãn hiệu độc quyền.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm ngói màu cao cấp thì TNC chính là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và được tư vấn chuyên nghiệp nhất.