PLAY

Mái lợp nhà không chỉ là phần cấu trúc bảo vệ ngôi nhà mà còn là biểu tượng của sự ấm cúng, thẩm mỹ và cá tính riêng của gia chủ. Mái ngói được sử dụng phổ biến ở các công trình nhà ở, biệt thự cao cấp,.. nhờ đặc tính bền vững, màu sắc phong phú cùng khả năng chống chịu thời tiết vượt trội hơn hẳn các vật liệu lợp mái truyền thống khác.

Với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất từ Nhật Bản, TNC Sài Gòn đã không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm để mang tới khách hàng những loại ngói màu tốt nhất với mầu mã đa dạng, màu sắc phong phú với chất lượng vượt trội – siêu bền, siêu cứng, siêu nhẹ, siêu bền màu. Những viên ngói được sản xuất tại nhà máy TNC đều đạt được những yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS A 5402:2002. Đặc biệt hơn nữa, ngói màu TNC sử dụng 100% vật liệu thân thiện môi trường mà vẫn đạt chất lượng cực tốt, không cong vênh sau một thời gian sử dụng.
main view xanh troi

3 loại ngói lợp nhà tốt nhất được khách hàng tin dùng.

Ngói TNC-NUFUSI - Ngói phẳng cao cấp

Ngói phẳng NUFUSI

Ngói phẳng NUFUSI thuộc dòng sản phẩm cao cấp của TNC Sài Gòn và đã trở thành biểu tượng của sự tinh tế, hiện đại trong ngành ngói lợp nhà. Với sợi gia cường Kuraray cùng công nghệ hoàn toàn mới từ Nhật Bản, sản phẩm ngói màu NUFUSI mang tới chất lượng vượt trội – siêu cứng, siêu bền trên 20 năm, sơn phủ hấp gia nhiệt đặc biệt 4 lớp giúp ngói luôn bóng đẹp, độ bền màu trên 5 năm, và siêu nhẹ chỉ 3,4kg/viên.
ngoi mau tnc santoso nippon ngoi lop nha 6

Ngói sóng nhỏ SANTOSO

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp của TNC Sài Gòn, ngói sóng nhỏ Santoso cũng được thừa hưởng những đặc tính ưu việt  – siêu cứng, siêu bền trên 20 năm, sơn phủ hấp gia nhiệt đặc biệt 4 lớp giúp ngói luôn bóng đẹp, độ bền màu trên 5 năm, và siêu nhẹ chỉ 3,2kg/viên.
mai nho TNC25 1

Ngói sóng nhỏ / sóng lớn TNC-NIPPON

Ngói màu TNC-NIPPON là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, tin dùng trong nhiều năm và có tên tuổi lâu năm trong thị trường ngói lợp nhà. TNC-NIPPON được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản cho độ cứng tốt với hiệu quả kinh tế cao. Ngói có khả năng kháng nước, chịu lựng tốt và bền bỉ theo thời gian. Dây chuyền sơn hấp gia nhiệt 3 lớp giúp ngói luôn bền đẹp và màu sắc phong phú.
Ngói màu TNC - Sáng tạo không giới hạn, chất lượng vượt thời gian.
Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sản phẩm ngói màu phù hợp nhất hoàn thiện ngôi nhà bạn!